TOÀN NĂNG GIA LAI

Các mẫu Phật Di Lặc kéo bao tiền

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền

Ý nghĩa: Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa cầu tài, cầu lộc...

Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ ngọc am

Chất liệu: Gỗ Ngọc am. Xem thêm [Cách nhận biết gỗ quý]
Kích thước: Dài 42cm x cao 23cm
Trưng bày: Kích thước phù hợp đặt trên bàn thờ thần tài, bàn làm việc, quầy tính tiền, đặt ở phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng…
Gỗ ngọc am hay còn gọi hoàng đàng rủ. Gỗ ngọc am là loại gỗ tốt và mịn, màu vàng nhạt, không bi mối mọt, có mùi thơm. Dùng trong xây dựng, làm đồ dùng cao cấp và nhất là đồ mỹ nghệ. Gỗ thân và nhất là gỗ rễ chứa nhiều tinh dầu. Gỗ  rễ ngọc am được dùng phổ biến để làm hương cao cấp.

Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ hương 60cm

Chất liệu: Gỗ hương.
Kích thước: Dài 60cm x cao 30cm

Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ hương 40cm

Kích thước: Dài 40cm x cao 20cm 

Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ đổi màu 40cm

Chất liệu: Gỗ đổi màu hay còn gọi (gỗ bách xanh hay còn gọi gỗ đổi màu). Gỗ đổi màu gỗ này có khả năng đổi màu theo ánh sáng và nhiệt độ. Ban đầu gỗ có màu trắng xám nhạt, nhưng để lâu sẽ chuyển dần sang màu xanh bích đậm với vẻ ngoài bóng đẹp như đá, như sừng, nhưng vẫn nổi rõ đường vân với hoa văn đẹp như thủy tùng [Cách nhận biết gỗ quý]


[Click vào xem chi tiết...]
Kích thước: Dài 40cm x cao 20cm

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền Gỗ Ngọc am, thơm ngát

Kích thước: Dài 60cm x cao 23cm

SỰ TÍCH PHẬT DI LẶC

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Tuy nhiên có mấy người trong chúng ta biết rõ truyền thuyết về sự ra đời của Ngài, những thông tin dưới đây có lẽ là khá đầy đủ nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu!

Theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa (Adijita) nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, lòng từ bi). Phật Di Lặc là người cùng thời với phật Thích Ca, theo xuất gia, tu tập chính pháp.

Tín ngưỡng Phật Di Lặc đã được lưu truyền rất sớm tại Trung Quốc thuộc dòng Đại thừa, sau này truyền sang nước ta và có ảnh hưởng rất sâu đậm. Ngay từ đời Tây Tần (265 – 316) đã có những bức tranh vẽ Phật Di Lặc, những bức tranh thời đó thường mô tả Phật Di Lặc cũng giống như các vị Bồ Tát khác, chỉ khác ở chiếc mũ đội trên đầu và trên tay có cầm một bình nước. Trong suốt các thời kỳ của Phật giáo Trung Quốc, Phật Di Lặc được mô tả ngồi trên một chiếc ghế hoặc một chiếc ngai với chân bắt chéo hoặc chân trái buông thõng xuống, tay phải chống cằm như đang suy nghĩ về tương lai.

www.tuonggodep.com. Được tạo bởi Blogger.