TOÀN NĂNG GIA LAI

Cửa hàng bán trang thờ treo tường tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng bán bàn thờ treo tường tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.


Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố:  Phía nam giáp Quận 1, Phía tây giáp các Quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phía đông giáp sông Sài Gòn, bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2.
Diện tích là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác.

Hiện nay Quận Bình Thạnh cũng hoà nhập theo xu thế phát triển của xã hội, thậm chí Q.Bình Thạnh còn phát triển mạnh mẽ hơn đặc biệt toà nhà cao nhất VN hiện tại cũng nằm tại quận Bình Thạnh, tạo lên một đại đô thị tại Bình Thạnh, kèm theo không gian nhà ở không còn được như trước như nhà ngang, sân gạch…. Mà đã nhường chỗ cho các tòa nhà chung cư cao tầng hoặc những căn nhà diện tích khiêm tốn. Chính vì lẽ đó không gian sống bị thu hẹp hơn trước, tuy nhiên không phải vì lý do này mà không gian thờ cúng được xem nhẹ mà nó có sự thay đổi cho phù hợp với xu thế chung của xã hội. 

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.

Thờ cúng tổ tiên chính là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu - những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời. Để đáp ứng nhu cầu thờ cúng tại các căn hộ chung cư hay nhà phố hiện đại của Quận Bình Thạnh. Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai đã cho ra đời các mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với căn hộ chung cư, và các nhà phố có không gian hẹp. Với tiêu chí đúng gỗ, đúng chất lượng, bàn thờ có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại nhưng vẫn mang đậm phong cách thờ cúng xưa. Phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách... Ngoài ra chúng tôi có nhận làm theo yêu cầu của quý khách.

Trang thờ treo tường tại Quận Bình Thạnh


Bàn thờ treo tường thiết kế hiện đại, tiện dụng có ngăn để nhang đèn...


Mã số: MS268; [Xem chi tiết...]
Bàn thờ treo tường hiện đại & tiện dụng (có nhiều size) , có thể thờ Phật hoặc gia tiên...


Bàn thờ treo lắp đặt tại Vinhomes Central Park

Mã số: MTS68; [Xem chi tiết...]
Bàn thờ treo tường hiện đại mạnh mẽ (có nhiều size) , có thể thờ Phật hoặc gia tiên...


Mã số: MSC68; [Xem chi tiết...]
Bàn thờ treo tường cách điệu cánh sen thích hợp không gian nhẹ nhàng, có thể thờ Phật hoặc gia tiên...


Mã số: MGS81; [Xem chi tiết...]
Bàn thờ treo tường hoạ tiết hoa sen, kiểu đơn giản không chiếm diện tích (có nhiều size) , có thể thờ Phật hoặc gia tiên...


Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai đã cho ra đời các mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với căn hộ chung cư, Với tiêu chí đúng gỗ, đúng chất lượng, bàn thờ có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách... Ngoài ra chúng tôi có nhận làm theo yêu cầu của quý khách.


Trang thờ treo tường - Chạm sen (Gỗ căm xe, ngang 68cm x 48cm)


Mã số: MCV6S; [Xem chi tiết...]
Trang thờ treo tường mẫu mới được thiết kế không chân đỡ, chịu lực được 30kg


Mã số: MCV68; [Xem chi tiết...]
Bàn thờ treo tường - Chạm rồng (Gỗ căm xe, ngang 68cm x 48cm)
Bàn thờ treo tường mẫu mới được thiết kế không chân đỡ, chịu lực được 30kg


Mẫu bàn thờ theo phong cách hiện đại, phù hợp cho gia đình trẻ, ... (Có nhận làm theo mẫu riêng của quý khách)
ban tho treo tuong kieu hien dai
Mã số: MDS68; [Xem chi tiết...]
ban tho treo tuong kieu hien dai ban tho treo tuong kieu hien dai
Màu sắc tuỳ chọn: VÀNG, TRẮNG, HỒNG PHẤN, XANH, XÁM BẠC,CÁNH GIÁN, ..... Nhận đặt làm riêng theo kích thước của quý khách
bàn thờ dành cho nhà phố
bàn thờ dành cho chung cưMâm thờ treo tường lắp đặt tại Vinhomes Tân Cảng Bình Thạnh

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai. [Bản đồ...]
Tel : 0908907749 - 08.62758169 
Địa chỉ: 118, Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
CN: 49, Đường số 1, KDC Dương Hồng, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh
Email: info@tuonggodep.comwww.tuonggodep.com. Được tạo bởi Blogger.