TOÀN NĂNG GIA LAI

Trang thờ treo tường

Trang thờ treo tường

Chất liệu: Gỗ nhập khẩu
Kích thước: Dài 68cm x rộng 42cm - Kích thước theo lỗ ban; [Xem chi tiết...]

Trang thờ treo tường có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách...
Mẫu Trang thờ cách điệu cánh sen phong cách nhẹ nhàng và chắc chắn... 

Hiện tại mẫu trang treo tường MSC68 này TNGL có thêm size 81cm x 48cm và 88cm x 48cm
Bàn Thờ Treo Tường có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách...Mẫu bàn thờ theo phong cách hiện đại (Có nhận làm theo mẫu riêng của quý khách)

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.

Thờ cúng tổ tiên chính là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu - những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời. Để đáp ứng nhu cầu thờ cúng tại các căn hộ chung cư hay nhà phố hiện đại. Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai đã cho ra đời các mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với căn hộ chung cư, và các nhà phố có không gian hẹp. Với tiêu chí đúng gỗ, đúng chất lượng, bàn thờ có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại nhưng vẫn mang đậm phong cách thờ cúng xưa. Phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách... Ngoài ra chúng tôi có nhận làm theo yêu cầu của quý khách.


Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai. [Bản đồ...]
Tel : 028.62758169 - 0908907749
Địa chỉ: 118, Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.Hồ Chí Minh

Email: info@tuonggodep.com
www.tuonggodep.com. Được tạo bởi Blogger.